Sinh tố

Cho cam, cải bó xôi và nước vào cối xay cho đến khi hỗn hợp mịn. Thêm nho và dứa vào và xay thêm 1 -2 phút cho đến khi đạt độ mịn như mong muốn. Cho vào ly và thưởng thức ngay.

Mức độ khó: 

  | 

 phút

5/5
Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay, đợi đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn. Thêm nước để điều chỉnh độ đặc của sinh tố và điều chỉnh vị ngọt bằng cách thêm mật ong nếu bạn thích nó ngọt hơn hương vị tự nhiên của trái cây kết hợp. Ngay khi bạn cảm nhận táo và hạt lựu đã được xay nhuyễn thì dừng máy và cho vào ly thưởng thức ngay.

Mức độ khó: 

  | 

 phút

5/5
Thêm tất cả các thành phần như cải bó xôi, cà rốt, bạc hà, gừng, yến mạch, mật ong và bột hạt lanh vào cối xay và trộn đều với rất ít nước để có được một hỗn hợp mịn. Một khi tất cả các thành phần đã hòa quyện vào nhau sau đó thêm một ít nước để làm sinh tố. Bạn cũng có thể tùy chọn thêm một ít sữa chua để tăng hương vị. Một khi sinh tố đã sẵn sàng bạn hãy chuyển nó vào ly, thưởng thức kèm đá viên trong đó.

Mức độ khó: 

  | 

 phút

5/5
Đun sôi một nồi nước nhỏ, nấu phần trân châu đã được chuẩn bị sẵn. Sau khi trân châu chín, xả nước và chuyển sang một cái bát nhỏ với một lượng nhỏ nước ở nhiệt độ phòng để chúng không cứng và khô. Cho tất cả các nguyên liệu (trừ trân châu) vào cối xay đến khi hỗn hợp hòa quyện và đạt độ mịn mong muốn. Cho hỗn hợp sinh tố vào ly, thêm lượng trân châu theo sở thích và thưởng thức thôi nào.

Mức độ khó: 

  | 

 phút

5/5
Đu đủ gọt vỏ, bỏ hột, cắt thành khối nhỏ và làm lạnh trong tủ lạnh khoảng 10 phút hoặc lâu hơn. Cho tất cả nguyên liệu, trừ đá vào cối xay. Xay trong vòng 30s cho đến khi hỗn hợp hòa vào nhau Thêm đá và xay đến khi đạt độ mịn mong muốn. Cho vào ly và thưởng thức.

Mức độ khó: 

  | 

 phút

5/5