Sinh Tố Thanh Long Mát Lạnh
Nguyên liệu:
- 143 g đá viên
- 129 g thanh long đỏ, hoặc pitaya, đông lạnh
- 78 g chuối cắt lát, tươi hoặc đông lạnh
- 60 ml sữa chua dừa, hy lạp, hạt điều, hạnh nhân hoặc sữa chua yến mạch
- 120 ml nước ép dứa
Cách làm:
- Cho đá viên, thanh long đông lạnh, sữa chua, nước lá dứa vào máy xay sinh tố.
- Đậy nắp và xử lý ở tốc độ trung bình trong khoảng 30 giây, sử dụng que khuấy để đẩy nguyên liệu vào lưỡi dao.
- Tăng tốc độ lên cao trong 15 đến 30 giây cho đến khi đặc và mịn. Thêm nước trái cây khi cần thiết để đạt được độ đặc mong muốn.
Thưởng thức ngay thôi