Bạn đã thử công thức này chưa?
Nguyên liệu:
- 120ml nước sạch
- 300g dưa leo
- 80g cần tây
- 2 quả táo vừa (375g)
- 60g bông cải
- 5g rừng
Cách làm:
- Rửa thật sạch nguyên liệu
- Dưa leo cắt khúc. Táo gọt vỏ bỏ hạt và thái nhỏ
- Hấp bông cải và để nguội
- Cho tất cả các thành phần vào cối xay theo thứ tự được liệt kê và đậy chặt nắp.
- Khởi động máy xay ở tốc độ thấp nhất, sau đó nhanh chóng tăng dần lên tốc độ cao. Xay trong 30-45 giây, sử dụng que khuấy khi cần thiết để ép các nguyên liệu vào lưỡi dao.
- Đổ hỗn hợp vào túi lọc, vắt lấy nước. Bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong 2 ngày
Cùng Vitamix xuống bếp nào!