Dâu Tây và Xoài Chín – Bạn Đã Thử Chưa?
Nguyên liệu:
- 1 hủ sữa chua
- 10 – 15 trái dâu tây
- 1 quả xoài chín cỡ vừa
- 150 – 200ml sữa tươi
- 160g đá viên
Cách làm:
- Rửa sạch và nhặt bỏ cuống dâu tây. Sau đó cắt làm đôi.
- Xoài gọt vỏ, bỏ hạt, cắt xoài thành các miếng nhỏ.
- Cho tất cả các nguyên liệu vào trong máy xay theo thứ tự liệt kê
- Khởi động máy xay ở tốc độ thấp nhất, sau đó nhanh chóng tăng dần lên tốc độ cao.
- Xay trong 45s hoặc đến khi sinh tố đạt đến độ nhuyễn mong muốn.
Rót sinh tố dâu xoài ra ly lớn, thả vài viên đá vào rồi thưởng thức nhé!