Bánh Ngũ Cốc Bổ Dưỡng Cho Bé
Nguyên liệu:
- 60g bột mì nguyên cám
- 30g mầm lúa mì
- 70g hạnh nhân thô
- 155g yến mạch cuộn
- 600g táo (3 quả vừa) bỏ hạt, cắt đôi
- ¼ muỗng cà phê muối (tùy chọn)
- 1 thìa quế xay
- 1 thìa cà phê vani
- 45ml (3 muỗng canh) mật ong
- 60g việt quất khô
Cách làm:
- Đặt bột mì, mầm lúa mì, hạnh nhân và yến mạch vào cối Vitamix và đậy nắp an toàn.
- Khởi động máy xay ở tốc độ thấp nhất, sau đó tăng lên tốc độ cao nhất
- Trộn trong 30 giây. Tắt máy. Cho ra bát.
- Đặt táo vào cối Vitamix và đậy nắp lại.
- Khởi động máy xay ở tốc độ thấp nhất, sau đó tăng lên tốc độ cao nhất
- Xay trong 35-40 giây hoặc cho đến khi có hỗn hợp sốt táo. sử dụng quy khuấy để đẩy táo về phía các lưỡi dao.
- Đổ vào bát với các nguyên liệu khô. Thêm muối (tùy chọn), quế, vani, mật ong và nam việt quất vào hỗn hợp.
- Trộn nhẹ bằng tay để kết hợp. Rải mỡ vào chảo 20cm x 20cm (8 inch x 8 inch).
- Nướng trong 25 phút trong lò 350 ° F (180 ° C).
Xuống bếp ngay thôi nào!