Nước Ép Dưa Leo, Cần Tây, Bông Cải

Rửa thật sạch nguyên liệu Dưa leo cắt khúc. Táo gọt vỏ bỏ hạt và thái nhỏ Hấp bông cải và để nguội Cho tất cả các thành phần vào cối xay theo thứ tự được liệt kê và đậy chặt nắp. Khởi động máy xay ở tốc độ thấp nhất, sau đó nhanh chóng tăng dần lên tốc độ cao. Xay trong 30-45 giây, sử dụng que khuấy khi cần thiết để ép các nguyên liệu vào lưỡi dao. Đổ hỗn hợp vào túi lọc, vắt lấy nước. Bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong 2 ngày
jjjjj

Bạn đã thử công thức này chưa?

Nguyên liệu:

  • 120ml nước sạch
  • 300g dưa leo
  • 80g cần tây
  • 2 quả táo vừa (375g)
  • 60g bông cải
  • 5g rừng

Cách làm:

  1. Rửa thật sạch nguyên liệu
  2. Dưa leo cắt khúc. Táo gọt vỏ bỏ hạt và thái nhỏ
  3. Hấp bông cải và để nguội
  4. Cho tất cả các thành phần vào cối xay theo thứ tự được liệt kê và đậy chặt nắp.
  5. Khởi động máy xay ở tốc độ thấp nhất, sau đó nhanh chóng tăng dần lên tốc độ cao. Xay trong 30-45 giây, sử dụng que khuấy khi cần thiết để ép các nguyên liệu vào lưỡi dao.
  6. Đổ hỗn hợp vào túi lọc, vắt lấy nước. Bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong 2 ngày

Cùng Vitamix xuống bếp nào!

Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Bưởi bóc bỏ sạch phần vỏ trắng bên ngoài tép bưởi, tách nhỏ. Cho cà chua và bưởi, cùng 1 thìa đường vào máy xay Vitamix Xay trong 40s hoặc đến độ nhuyễn mong muốn.

Bài viết liên quan