Cách Thưởng Thức Ly Nước Cà Rốt “Chuẩn Bài”
Nguyên liệu:
- 720ml nước sạch
- 540g cà rốt
- Nửa quả chanh
- 390g đá viên
Cách làm:
- Gọt vỏ và rửa sạch cà rốt, sau đó cắt thành từng khoanh.
- Chanh, vắt lấy nước
- Cho tất cả các nguyên liệu vào cối xay theo thứ tự được liệt kê và đậy chặt nắp.
- Khởi động máy xay ở tốc độ thấp nhất, sau đó nhanh chóng tăng dần lên tốc độ cao. Sử dụng que khuấy khi cần thiết để ép các nguyên liệu vào lưỡi dao.
- Xay trong 1 phút hoặc đến khi đạt đến độ nhuyễn bạn muốn
Đến lượt bạn rồi đấy, xuống bếp thôi…